lnwshop logo

บทความ

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เหมาะกับของไม่เยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ที่สามารถบรรจุของที่ไม่เยอะมาก น้ำหนัก เบา แถมเป็นกระเป๋าหนังแท้ด้วยแล้ว ทางร้านจะแนะนำเป็นตัว OP2811 ซึ่งใบนี้จะมีน้ำหนักเบามาก สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหรือแม้กระทั่งสมาร์ทโฟนและสิ่งของเล็กน้อยอื่นๆอย่างบัตรต่างๆที่ใช้บ่อยได้ หรือจะเป็นพวกเครื่องสำอางเล็กๆน้อย สำหรับคุณสุภาพสตรีก็ได้เช่นกัน แ…
ปัญหาจุกจิกจะหมดไปถ้าใช้กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เป็นหนังแท้!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่ผลิตจากวัตถุดิบที่เป็นหนังวัวแท้หรือจะกระเป๋าหนังแท้ชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเป กระเป๋าคาดอก หรือแม้กระทั่งกระเป๋าเดินทาง ซึ่งการใช้วัสดุที่มีความคงทนสูงอย่างหนังสัตว์ชนิดๆต่างนั้น จะทำให้ปัญหาจุกจิกหรือปัญหาที่จะเกิดจากการใช้งานลดลงได้อย่างมาก ซึ่งจะต่างจากหนังเทียมที่ใช้ไปสักพัก…
ทำไมต้อง SEE YOUR LEATHER !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
6 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ร้านSee Your Leather เป็นร้านขายกระเป๋าหนังแท้อันดับต้นๆ ครองใจคนไทยทั่วประเทศ เรามาดูกันว่า สำหรับกระเป๋าหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าคาดเอว คาดอก แม้กระทั่งกระเป๋าเดินทางนั้น ทำไมต้องร้าน See Your Leather 1. เชือถือได้ ส่งของจริง ทางร้าน ได้ลงทะเบียนยืนยันบัตรประชาช…
ของติดตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย..มันต้องไม่เหมือนใคร!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าสตางค์ผู้ชายและโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นสิ่งที่คนเรานั้นพกติดตัวเสมอในยุคปัจจุบัน ไม่ต่างจากกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่จะต้องใช้งานติดตัวรองลงมานั่นเอง ซึ่งในยุค ณ ตอนนี้นั้น กระเป๋าหนังแท้ได้รับการยอมรับและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย จากการที่หนังวัวนั้นเป็นวัสดุที่นำมาตัดเย็บได้อย่างมีคุณภาพ ทนทาน ใช้งานยาวนานหลายปี แถมยังยิ่งใช้…
เลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายเป็นของขวัญให้แฟนสักใบ..ยังไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ขายให้คุณแฟนสักใบนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หลังจากที่คุณสุภาพสตรีทั้งหลายอ่านบทความนี้และตัดสินใจที่จะซื้อกระเป๋าหนังแท้สวยๆ ไว้ใช้ลุยๆ ทนทาน ราคาขายต่อไม่ตกสักใบแล้วละก็ คุณจะได้คำแนะนำดีๆกลับไปใช้ในการเลือกอย่างแน่นอน ซึ่งคำแนะนำนี้ยังสามารถใช้ได้กับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหรือกระเป๋าในรูปแบบอื่นๆที่ผล…
แค่เลือกใช้กระเป๋าหนังแท้ ก็บ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าหนังแท้นั้นส่วนใหญ่จะอยูในรูปแบบของสไตล์วินเทจ จะไม่ค่อยมีสีสันมากนักสำหรับกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แม้กระทั่งกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เป็นหนังนูบัคก็ตาม ซึ่งถึงแม้ว่า หนังแท้จะเป็นวัตถุดิบที่มีมาแต่โบราณ เพราะเป็นวัสดุแรกที่มนุษย์นำมาใช้ตัดเย็บเครื่องนุ่งห่มหรือถุงใส่ของ แต่ในปัจจุบันนี้ การออกแบบดีไซน์รูปทรงของกระเป๋าก็มีควา…
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่ใช้ได้ทุกงาน!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เป็นกระเป๋าหนังแท้นั้น มีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ เพราะการออกแบบในปัจจุบันนั้นทำมาดีมาก แถมยังแยกย่อยการใช้งานออกไปต่างๆมากมาย โดยเกณฑ์การแบ่งหลักๆจะเป็นขนาดของกระเป๋าที่มีตั้งใบเล็ก ใบกลาง ใบใหญ่ หรือจะเป็นกระเป๋าเดินทางที่ทำมากึ่งๆสะพายข้างด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ไม่ต่างกับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่มีกา…
ที่สุดของความวินเทจของกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าจะว่ากันด้วยเรื่องของกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่มีความวินเทจสุดๆแล้วก็ต้องยกให้กระเป๋าหนังแท้ เพราะว่าหนังแท้นั้นเป็นวัสดุแรกที่นำมาตัดเป็นกระเป๋า ทั้งกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเป้ รวมถึงกระเป๋าคาดเอว คาดอก กระเป๋าคลัชอีกด้วย ซึ่ง ซึ่งความวินเทจหรือของโบราณนั้นจะต้องเริ่มจากดีไซน์ที่ออกไปในเรื่องของการย้อนยุค ซึ่งถ้าดูในสมัยปั…
กระเป๋าสตางค์หนังแท้สำหรับคุณผู้หญิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสินค้าที่มีความทนทานใช้งานยาวนาน ตัวหนังแทบจะไม่พังกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายหรือกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าในรูปแบบอื่นๆก็ตาม ซึ่งสำหรับคุณสุภาพสตรีแล้ว การใช้กระเป๋าที่ผลิตมาจากหนังสัตว์แท้ๆก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยกันเลยทีเดียว เนื่อ…
วิธีดูและรักษากระเป๋าหนังแท้ง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าหนังแท้นั้น การดูแลบำรุงรักษาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายหรือรูปแบบอื่นๆอย่างกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าแฟชั่นต่างๆ เพราะตัววัสดุที่ผลิตมาจากหนังแท้ทุกชนิดจะไม่ถูกกับความชื้นหรือถ้ากระเป๋าเปียกก็ควรรีบทำให้แห้งโดยไว โดยต้องคำนึงถึงหนังสัตว์ชนิดนั้นๆหรือตัวชนิดการฟอกขอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 49 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม698,273 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด249,997 ครั้ง
เปิดร้าน5 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก