lnwshop logo

บทความ

เลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายให้แฟนวันวาเลนไทน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ใกล้เข้ามาแล้วกับวันแห่งความรัก การเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหรือแม้กระทั่งกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เป็นกระเป๋าหนังแท้เป็นของขวัญในวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์นั้น ถือว่าเป็นสุดยอดของขวัญที่เหมาะสมกับคู่รักทุกคู่กันเลยทีเดียว ทีนี้ในบทความนี้เราจะมาเน้นกันว่า ควรจะเลือกกระเป๋าแบบไหนให้กับคุณแฟนที่รัก แล้วหล่อนจะรักหลงอย่างแน่นอน…
ชนิดของหนังที่นิยมนำมาผลิตกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ และจำแนกได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะจำแนกจากวัสดุที่มาใช้ตัด เช่นกระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าผ้า กระเป๋าโพลีเอสเตอร์ หรือจำแนกจากการใช้งาน เช่นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าคลัช รวมไปถึงกระเป๋าคาดเอว คาดอก ซึ่งการใช้งานก็แตกต่างกันไป โดยหลักๆที่จะนิยมนั้น จะเป็นแนวๆใช…
ว่ากันว่ากระเป๋าหนังแท้ ราคามันไม่เคยตกนะจ๊ะ!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคยลองเดินหากระเป๋ามือสองที่จตุจักรมั้ยครับ? ลองมองหาพวกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เป็นกระเป๋าหนังแท้ดู ยิ่งถ้าเป็นหนังนูบัคด้วยแล้ว ถ้าขนาดกระเป๋าเอกสารที่ใส่กระดาษเอสี่ได้ล่ะก็ ราคาหลักพันถึงหลายพันกันเลยทีเดียว ทำไม? ในบทความนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีของกระเป๋าหนังแท้ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ทั้ง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าค…
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายหนังนูบัค ทรงไหนที่เหมาะกับคุณ!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้างผุ้ชายที่เป็นกระเป๋าหนังแท้ ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยรูปทรงกระเป๋าแบบนี้จะมีให้เลือกมากมายหลากหลายนับกว่าพันแบบก็ว่าได้ โดยการเลือกให้เหมาะกับการใช้งานสามารถใช้วิธีนีได้กับกระเป๋าทุกสไลต์ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าแฟชั่น หรือกระเป๋าคาดเอว คาดอก รวมถึงกระเป๋าคลัชอีกด้ว…
หนังแบบไหนที่เหมาะกับกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จะเห็นว่ากระเป๋าสตางค์ผู้ชายในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบให้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทรงสั้น ทรงกลาง ทรงยาว และยังแยกเป็นแนวตั้งแนวนอนอีกด้วย และก็ยังมีแบบใหญ่พิเศษที่เรียกว่ากระเป๋าคลัช ซึ่งในบทความนี้เราจะมาเน้นย้ำความสุดยอดของกระเป๋าหนังแท้ว่า กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าสตางค์แบบไหน ที่จะเหมาะกับความเป็นตัวตนของคุณ การเลือกว…
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายหนังแท้ มันต้องลุย!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย มันต้องลุยๆ ใช้งานทนทาน ทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะกระเป๋าหนังแท้ที่จะใช้คู่กับกระเป๋าสตางค์คู่ใจ โดยเฉพาะหนังนูบัคที่มีริ้วรอยขีดข่วนได้ง่ายตามประสบการณ์การใช้งาน ทำให้ตัวกระเป๋านั้นบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การใช้งานของท่านสุภาพบุรุษเป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งการเลือกกระเป๋ามาเป็นเพื่อนคู่ใจไม่ว่าจะออกเที่ยวห้า…
มองหากระเป๋าสตางค์ผู้ชายมองหา See Your Leather
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปีใหม่นี้ถ้าหลายคนมองหากระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เป็นกระเป๋าหนังแท้อยู่ล่ะก็ มาที่เว็บเราเลย See Your Leather ดอทคอม ซึ่งเป็นเว็บที่รวมกระเป๋าหนังแท้ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว คาดอก หรือแม้กระทั่งกระเป๋าคลัช โดยทุกใบเป็นหนังแท้ รับประกันว่าไม่มีหนังเทียมผสมแน่นอน ซึ่งจะเน้…
สิ่งที่ต้องระวัง สำหรับกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย หนังนูบัค!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้จะว่าด้วยเรื่องของกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่เป็นหนังนูบัค ซึ่งเป็นหนึ่งในกระเป๋าหนังแท้ยอดนิยม เช่นเดียวกันกับกระเป๋าสตางค์ที่เป็นหนังนูบัคเช่นกัน ซึ่งหนังนูบัคนี้เป็นหนังแท้ที่มีคุณภาพสูง เป็นหนังวัวแท้ที่มีการฟอกแบบพิเศษทำให้มีผิวสัมผัสที่ด้าน สีธรรมชาติจะไล่ตั้งแต่เฉดสีน้ำตาลอ่อนไปจนน้ำตาลเข้มเกือบดำ นิยมนำมาทำกระเป๋า…
เลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายให้เข้ากับรองเท้าหนังแท้!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแล้ว การเลือกให้เข้ากับรองเท้าหนังแท้นั้นเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะทำกัน เพราะการจับคู่ระหว่างกระเป๋าหนังแท้กับเครื่องแต่งกายแบบอื่นๆนั้นเป็นสิ่งที่สนุกมาก การได้จับคู่อะไรใหม่ๆให้มีความกลมกล่อมลงตัวพอดี ทำให้ได้ชุดแต่งกายใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งควรจะนำไปจับคู่การใช้งานเครื่องประดับ รวมถึง กระเป๋าส…
8 ข้อดีของกระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ว่ากันด้วยเรื่องของการใช้กระเป๋าหนังแท้ นั้น ไม่ว่าจะเป็นทรงหรือสไตล์แบบไหนก็ตาม มูลค่าของมันย่อมค่อนข้างที่จะสูง เนื่องมาจากหนังแท้นั้นเป็นหนังจากธรรมชาติ การที่จะต้องฆ่าวัวสักตัว ก็ควรจะใช้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งส่วนหนังก็ได้นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเฟอร์นิเจอร์ กระเป๋าสตางค์ เบาะรถยนต์ กระเป๋าสะพายข้าง โดยไล่ไปตั้งแต่สินค้าที่ไม…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 49 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม672,412 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด241,208 ครั้ง
เปิดร้าน5 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 มิ.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก